Lời giới thiệu

Từ 2008, với đại diện là Công ty cổ phần truyền thông Today Media, được biết đến là đơn vị cung cấp nhân sự trong các hoạt động sự kiện của nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam như LOTTE, Heineken, Tiger, Yamaha, EVN,…

Từ 2014, với hoạt động của Trường Thịnh Phát, đơn vị cung cấp nguồn công nhân, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài cho dự án xây dựng nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, Thanh Hóa. Nhân sự chủ chốt của Orit Workforce được đào tạo bài bản với nhiều trải nghiệm trong hoạt động quản lý và cung ứng nguồn nhân lực. Với phương pháp quản trị tiên tiến, am hiểu luật pháp và thị trường lao động Việt Nam, Orit Workforce luôn nỗ lực không ngừng cung cấp cho thị trường những giải pháp quản trị nguồn nhân lực hiệu quả.

Nhân sự chủ chốt của Orit Workforce được đào tạo bài bản với nhiều trải nghiệm trong hoạt động quản lý và cung ứng nguồn nhân lực. Với phương pháp quản trị tiên tiến, am hiểu luật pháp và thị trường lao động Việt Nam, Orit Workforce luôn nỗ lực không ngừng cung cấp cho thị trường những giải pháp quản trị nguồn nhân lực hiệu quả.

Triết lý

Với Orit, không có cơ hội kinh doanh nào tốt hơn sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để từng phần việc, từng dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu mà còn vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng bằng:

TÍN – TÂM – SÁNG – THÔNG – TRÍ

Tầm Nhìn

Đến 2026, Orit Workforce thuộc nhóm 10 công ty cung cấp giải pháp nhân sự toàn diện hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

2008

Cung cấp nhân sự sự kiện, nhân sự thời vụ cho nhiều thương hiệu lớn như: Lotte, Yamaha, Heineken,…

2014

Cung cấp công nhân, kỹ sư, chuyên gia làm sạch công nghiệp và chống ăn mòn trong nhà máy lọc dầu, nhà máy điện.

2019

Thương hiệu Orit Workforce được phát triển hướng đến là lựa chọn tốt nhất của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

202…

Hoạt động chuyên sâu trong quản trị và cung ứng nguồn nhân lực; cung cấp cho thị trường hàng ngàn nhân sự có chất lượng, đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng.

Gửi yêu cầu tư vấn

    Chào Quý khách hàng! Chúng tôi rất vui được nhận thông tin để gọi lại tư vấn sớm nhất. Xin cám ơn!