Thay thế xúc tác

Dấu ấn PME được khẳng định với vai trò là đại diện tiên phong của Việt Nam về việc cung cấp các dịch vụ tháo dỡ và nạp chất xúc tác tại các Nhà máy Lọc hóa dầu.
Công ty của chúng tôi thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với Hydroprocessing Associates International (HPA) để thực hiện các dịch vụ thay thế xúc tác trên toàn thế giới. HPA được biết đến là một công ty uy tín quốc tế về việc cung cấp các dịch vụ thay thế xúc tác với đội ngũ nhân sự chuyên sâu, được đào tạo bài bản trong quá trình thực hiện công việc tại không gian hạn chế, các môi trường khí trơ. HPA cũng là chủ sở hữu độc quyền giải pháp hữu ích Hydropac ®denseloading – đây là giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhất cho việc thay thế xúc tác, đất sét trong các ngành công nghiệp nặng.
Với kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy từ các dự án thực tế cùng với nguồn nhân lực chuyên môn, công ty chúng tôi luôn mong muốn phát triển giải pháp thay thế xúc tác công nghệ cao, tối ưu và hiệu quả cho các nhà máy Lọc hóa dầu, Nhà máy khí, Nhà máy năng lượng và các dự án off-shore

Gửi yêu cầu tư vấn

    Chào Quý khách hàng! Chúng tôi rất vui được nhận thông tin để gọi lại tư vấn sớm nhất. Xin cám ơn!