Công ty Thủy điện Đồng Nai sản xuất được là 1,371,9 tỷ kWh

Thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) về việc thực hiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid – 19, tính đến ngày 05/11/2021, tổng sản lượng điện mà Công ty Thủy điện Đồng Nai đã sản xuất được là 1,371,9 tỷ kWh, đạt 100,73% kế hoạch sản lượng điện và vượt kế hoạch trước 55 ngày.

Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng Công ty thủy điện Đồng Nai vẫn vượt qua cán đích trước thời hạn

Trong năm 2021, với những khó khăn từ dịch bệnh covid-19 và 8 cơn bão cùng với áp thấp nhiệt đới, các nhà máy thủy điện bậc trên đã xả điều tiết trong thời gian dài. Tuy nhiên, với việc tạo dung tích phòng lũ lớn ở đầu mùa, đến nay Công ty chưa xả điều tiết qua tràn, thực hiện vận hành hồ theo đúng quy trình liên hồ chứa, tối ưu lượng nước về hồ qua tua bin để phát điện, góp phần tham gia cắt, giảm lũ hiệu quả cho hạ du. Kết quả đạt được nói trên sẽ góp phần tạo động lực cho cán bộ công nhân viên Công ty Thủy điện Đồng Nai tiếp tục phấn đấu để tiếp tục hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ còn lại trong năm 2021 đã được Tổng Công ty phát điện 1 giao.

Tính tới 9/11 diễn biến dịch covid-19 trên địa bản tỉnh vẫn tiếp tục tăng nâng tổng số ca mắc trên địa bàn tỉnh lên 74 nghìn ca.

 

Gửi yêu cầu tư vấn

    Chào Quý khách hàng! Chúng tôi rất vui được nhận thông tin để gọi lại tư vấn sớm nhất. Xin cám ơn!