NGUYỄN GIANG Tổng giám đốc

Tốt nghiệp đại học ngoại thương, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại Anh quốc. Có hơn 20 năm kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp hiệu quả trong lĩnh vực truyền thông, dịch vụ công nghiệp với nhiều đối tác trong và ngoài nước. Xây dựng tổ chức, đội ngũ luôn được TGĐ quan tâm đặc biệt nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên những giá trị cốt lõi đã được xác lập trong suốt những năm qua.

LÊ HÙNG Giám đốc điều hành

Tốt nghiệp đại học Kinh tế quốc dân, thạc sỹ quản trị kinh doanh CFVG. Hơn 20 năm kinh nghiệm ở các vị trí kinh doanh, điều hành doanh nghiệp, là người đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng phát triển kinh doanh. Am hiểu thị trường, tiếp cận bài bản, phục vụ chu đáo luôn là cách mà chúng tôi cùng nhau tuân thủ để mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

 

Tại Việt Nam, để cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động, nhà cung ứng cần phải có GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CHO THUÊ LẠI LAO ĐỘNG. Chúng tôi sở hữu GIÂY PHÉP này nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng của mình.

Đội ngũ chuyên gia

Chúng tối ưu hoá dịch vụ cung cấp bằng việc hợp tác với nhiều chuyên gia để có thể mang lại hiệu quả lớn nhất cho khách hàng của mình. Chuyên gia của chúng tôi là những người làm quản trị nhân sự am hiểu chính sách, pháp luật, có nhiều trải nghiệm đa dạng trong nhiều loại hình doanh nghiệp của Việt Nam.

Đối tác trong và ngoài nước

Đối tác của chúng tôi: Là các doanh nghiệp Việt Nam, Các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam Các doanh nghiệp ngoài nước có mối quan hệ với Việt Nam. Chúng tôi đã và đang phát triển dịch vụ của mình cùng nhiều đối tác danh tiếng như: EVN, HABECO, NSRP, YAMAHA, HEINEKEN, BOILER MASTER,…

Gửi yêu cầu tư vấn

    Chào Quý khách hàng! Chúng tôi rất vui được nhận thông tin để gọi lại tư vấn sớm nhất. Xin cám ơn!